ผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริม

นอกจากการดูแลรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลสุขภาพ คือ การดูแลสุขภาพจากภายใน ซี่งทางบริษัท อุยเฮง อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ จำกัด ได้ตระหนักถึงการดูแลสุขภาพจากภายใน โดยหลักแล้วสุขภาพจะดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการบริโภคอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ในปัจจุบันนี้ถือว่าอาหารการกินในสังคมปัจจุบันได้ถือว่ายังไม่เพียงพอต่อที่ร่างกายต้องการ ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิเช่น เวลาที่เร่งรีบในการใช้ชีวิตประจำวัน ประเภทอาหารในท้องตลาดเป็นเน้นอาหารจานเดียว หรือเร่งด่วนมากขึ้น และยังร่วมไปถึงคุณภาพของอาหารที่รับประทานยังไม่ได้คุณภาพเท่าที่ควร เป็นต้น

บริษัท อุยเฮง อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก และอยากให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่แข็งแรง จึงได้มีการจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารเสริม เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพจากภายใน ให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีดังนี้

อาซียาส โคเรียน เรด จินเส็ง

โสมเกาหลีแดงสกัด 174 มก.

จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ พบว่าโสมเกาหลีแดงมีสารสำคัญที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ที่มีชื่อเรียกว่า “จินเซนโนไซด์ (Ginsenoside)” มีฤทธิ์เป็นตัวปรับสภาพร่างกายให้เกิดสมดุลตามธรรมชาติ หรือเปรียบได้กับพลังหยินและหยาง ตามหลักความเชื่อของจีนโบราณ

โสมเกาหลีแดง มีสรรพคุณ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดความเครียด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วย

ด้วยฤทธิ์การปรับสมดุลของร่างกายและขยายหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนเลือด จึงช่วยควบคุมความดันโลหิตและป้องกันการเกิดโรคหัวใจ

นอกจากนี้ในโสมเกาหลีแดงมีสารที่มีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า ไฟโตแอนโดรเจน จึงช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมนสำหรับผู้ชาย มีผลต่อสมรรถภาพร่างกายที่ดี สุขภาพจิตที่ดี จึงส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศที่ดีตามขึ้นด้วย

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์…