ผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริม

นอกจากการดูแลรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลสุขภาพ คือ การดูแลสุขภาพจากภายใน ซี่งทางบริษัท อุยเฮง อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ จำกัด ได้ตระหนักถึงการดูแลสุขภาพจากภายใน โดยหลักแล้วสุขภาพจะดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการบริโภคอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ในปัจจุบันนี้ถือว่าอาหารการกินในสังคมปัจจุบันได้ถือว่ายังไม่เพียงพอต่อที่ร่างกายต้องการ ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง อาทิเช่น เวลาที่เร่งรีบในการใช้ชีวิตประจำวัน ประเภทอาหารในท้องตลาดเป็นเน้นอาหารจานเดียว หรือเร่งด่วนมากขึ้น และยังร่วมไปถึงคุณภาพของอาหารที่รับประทานยังไม่ได้คุณภาพเท่าที่ควร เป็นต้น

บริษัท อุยเฮง อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก และอยากให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่แข็งแรง จึงได้มีการจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารเสริม เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพจากภายใน ให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น

กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีดังนี้

ฟลอราดิกส์ ฟลอร่าไวทัล (Floradix Floravital)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิด ไอรอนและวิตามินรวม เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ธาตุเหล็กและวิตามินรวมชนิดน้ำที่มีการใช้โดยผู้หญิงทั่วโลกกว่าล้านคนมาเป็นเวลามากกว่า 40 ปี

250ml-floravital-herbal-liquid-iron

ประกอบไปด้วยสมุนไพรที่ถูกคัดสรรโดยเฉพาะและน้ำผลไม้จากธรรมชาติ

  • สมุนไพรหลายชนิดได้มาจากออร์แกนนิคฟาร์ม (หรือเก็บได้จากป่าภายใต้การดูแล)
  • ปราศจากวัตถุเติมแต่ง (ปราศจากการแต่งสีและสารเคมีกันเสีย)
  • ปราศจากน้ำตาลแลคโตสและแอลกอฮอล์
  • วัตถุดิบสมุนไพรทั้งหมดที่ใช้ในกระบวนการผลิตผ่านกระบวนการทดสอบทางวิทยาศาสตร์และผ่านการตรวจสอบด้วยวิธีมาตรฐานตลอดกระบวนการผลิต

ทั้งการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการสำหรับวัตถุดิบสมุนไพร (พิสูจน์เอกลักษณ์ ตรวจสารกำจัดศัตรูพืช สารตกค้าง ฯลฯ) มีกระบวนการผลิตเป็นไปตามมาตรฐานหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตผลิตภัณฑ์ทางยา มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและมีเอกสารบันทึกโดยละเอียดทุกขั้นตอน

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ธาตุเหล็กและวิตามินรวมชนิดน้ำ ประกอบไปด้วยธาตุเหล็กในรูป ferrous gluconate ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี ไม่ทำให้ท้องผูก อีกทั้งยังประกอบไปด้วย วิตามินบี 2, บี 6, บี 12 และวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยลดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าและช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้เป็นปกติ

นอกจากนั้นแล้วธาตุเหล็กยังมีบทบาทในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง โดยทำงานร่วมกับวิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 รวมถึงมีความสำคัญในกระบวนการสร้างฮีโมโกลบิน ซึ่งเป็นองค์ประกอบของเม็ดเลือดแดงอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจึงสามารถช่วยป้องกันภาวะขาดธาตุเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับผู้หญิง โดยเฉพาะในผู้หญิงที่เตรียมพร้อมตั้งครรภ์และให้นมบุตร และยังเหมาะกับเด็ก วัยรุ่น ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยฟื้นตัว ผู้รับประทานทานมังสวิรัติ และผู้ที่เหนื่อยล้าและขาดพลังงานอีกด้วย สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์…

 

 asias-fish-oil

อาซียาส ฟิช ออยล์

ผลิตภัณฑ์นี้ให้กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ได้แก่ อีพีเอและดีเอชเอ กรดไขมันโอเมกา-3 เป็นกลุ่มของกรดไขมันชนิดที่ไม่อิ่มตัวสูง เป็นหนึ่งในกรดไขมันจำเป็น (Essential Fatty acid) ที่ร่างกายมนุษย์ขาดไม่ได้

กรดไขมันโอเมกา-3 มีบทบาทสำคัญต่อโครงสร้างและการทำงานของสมองและระบบประสาทเกี่ยวกับการพัฒนาเรียนรู้ รวมทั้งเกี่ยวกับเรตินาในการมองเห็น นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล และมีผลต่อหน้าที่ของเกล็ดเลือด จึงมีแนวโน้มให้เกิดผลดีในการลดโรคไขมันในเส้นเลือดและโรคหัวใจ

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์…

asias-korean-red-ginseng-อาซียาส โคเรียน เรด จินเส็ง

โสมเกาหลีแดงสกัด 174 มก.

จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ พบว่าโสมเกาหลีแดงมีสารสำคัญที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ที่มีชื่อเรียกว่า “จินเซนโนไซด์ (Ginsenoside)” มีฤทธิ์เป็นตัวปรับสภาพร่างกายให้เกิดสมดุลตามธรรมชาติ หรือเปรียบได้กับพลังหยินและหยาง ตามหลักความเชื่อของจีนโบราณ

โสมเกาหลีแดง มีสรรพคุณ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ลดความเครียด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วย

ด้วยฤทธิ์การปรับสมดุลของร่างกายและขยายหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนเลือด จึงช่วยควบคุมความดันโลหิตและป้องกันการเกิดโรคหัวใจ

นอกจากนี้ในโสมเกาหลีแดงมีสารที่มีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า ไฟโตแอนโดรเจน จึงช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมนสำหรับผู้ชาย มีผลต่อสมรรถภาพร่างกายที่ดี สุขภาพจิตที่ดี จึงส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศที่ดีตามขึ้นด้วย

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์…